2567 quốc lộ 1a, phường đông hưng thuận, quận 12 thành phố hồ chí minh 0987 415 617
bảng hiệu đẹp
bảng hiệu tole chữ mica
bảng hiệu chữ inox đèn led hắc chân
bảng hiệu tole chữ mica
chữ nỗi inox, đèn led hắc chân
chữ nỗi kim loại
Bảng hiệu khách sạn
bảng hiệu  chữ inox
Bảng hiệu hiflex là gì

Bảng hiệu hiflex là gì

Quảng cáo ngoài trời là gì?

Trước nay, mỗi khi nghe nói tới quảng cáo ngoài trời , nhiều người nghĩ ngay đến những bảng quảng cáo có kích thước lớn và được đặt trên các nóc nhà, bức tường bên ngoài các tòa nhà cao tầng, hay dọc bờ sông… Đây là một trong những loại hình quảng cáo ngoài trời truyền thống, được dân trong nghề gọi là“billboard”

Tuy nhiên, theo một khái niệm mới, quảng cáo ngoài trời được hiểu là “out of home” (OOH), cho nên tất cả các loại hình quảng cáo gây chú ý người tiêu dùng khi họ bước chân ra bên ngoài ngôi nhà đang sống thì đều được gọi là quảng cáo ngoài trời. Và theo khái niệm này, nhiều loại hình quảng cáo dù là “indoor” nhưng vẫn được xếp vào “outdoor”, ví dụ quảng cáo trong thang máy, trong siêu thị, rạp chiếu phim, sảnh của các tòa nhà…

Các loại hình quảng cáo ngoài trời

Hiện nay, các loại hình quảng cáo ngoài trời xuất hiện rất đa dạng. Tùy theo tính chất sản phẩm, dịch vụ cần quảng cáo, khách hàng chọn lựa hình thức quảng cáo thích hợp trong bốn loại hình cơ bản :

Billboard: là quảng cáo tầm cao, chi phí đầu tư rất lớn, thường thấy ở các khu vực trọng điểm nhiều xe cộ qua lại. Thường được đặt trên cao để thu hút tầm nhìn của mọi người.

quảng cáo ngoài trời

Street furniture: quảng cáo ở tầm thấp, chi phí đầu tư thấp hơn, thường thấy ở trạm xe buýt, kiốt hoặc các loại banner trên đường phố.

Transit: quảng cáo tích hợp trên các phương tiện vận tải và các hình thức quảng cáo dưới dạng trưng bày hình ảnh. Thường thấy trên thân của các loại phương tiện vận chuyển như xe buýt, taxi,…

Ngoài những hình thức quảng cáo truyền thống như bảng vẽ, hộp đèn, bảng chiếu điện tử…, nhiều công ty quảng cáo đang khai thác những loại hình quảng cáo công nghệ cao như màn hình quảng cáo, màn hình cảm ứng tương tác (với người tiêu dùng), kỹ thuật chiếu hình 3D vào không gian (holovision)...

Màn hình quảng cáo ngoài trời chính là xu hướng quảng cáo thế kỷ mới

Màn hình quảng cáo ngoài trời là hệ thống màn hình kỹ thuật số được thiết kế và tích hợp ứng dụng để phát quảng cáo ngoài trời một cách liên tục và hiệu quả nhất. Với thiết kế vượt trội, độ bền cao, chịu được tác động trực tiếp môi trường khắc nghiệt nên hình ảnh trình chiếu tới khán giả luôn rõ ràng, sắc nét mang đến trải nghiệm thị giác tuyệt vời.

Ngoài ra, đối với hình thức ngoài trời thì việc trình chiếu bằng màn hình quảng cáo luôn mang lại hiệu quả tuyệt đối. Mọi người dễ dàng quan sát, chú ý và thu hút bởi quảng cáo bằng video clips hơn là hình ảnh trên banner thông thường. Với banner hay tờ rơi, khi gặp điều kiện thời tiết khắc nghiệt mưa nắng thì chất lượng hình ảnh sẽ giảm sút, thông tin có thể bị sai lệch. Còn màn hình quảng cáo thì không, với thiết kế chống chọi với thời tiết và chịu được nhiệt độ khắc nghiệt (-20 đến 50 độ C).

Chính vì tuổi thọ và độ bền cao nên chi phí về dài hạn được giảm xuống đáng kể. Đối với màn hình quảng cáo thì việc cập nhập hoặc thay đổi nội dung trình chiếu rất dễ dàng, còn tờ rơi hay banner nếu có in ấn bị sai sót thì phải hủy toàn bộ và in lại.

 

QUẢNG CÁO HẢI TRUNG

Địa chỉ: 205/1 Khu Phố 1, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp. HCM

Tel: 0987 415 617 ( Mr. Hải )

Email: huynhtrunghai2014@gmail.com

Website: quangcaohaitrung.com
               thiconglapdatbanghieu.com

test
test
làm biển quảng cáo spa
làm bảng quảng cáo khách sạn
test
Copyrights © 2019 QUẢNG CÁO HẢI TRUNG. Designed by Nina
  • Đang online: 27
  • Tổng truy cập: 1995324
zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0987 415 617