Bảng hiệu hộp đèn quán cafe

Hotline: 0987 415 617
QUẢNG CÁO HẢI TRUNG
Bảng hiệu hộp đèn quán cafe
Ngày đăng: 06/05/2019 03:24 PM

Bảng hiệu hộp đèn quán cafe

Các loại quảng cáo khác nhau: Truyền thống, hiện đại và tương lai

Advertising được thực hiện để xây dựng bộ nhận diện thương hiệu; truyền đạt những thay đổi trong các sản phẩm cũ; hoặc giới thiệu sản phẩm / dịch vụ mới cho khách hàng. 

Nó đã trở thành một yếu tố thiết yếu; của thế giới doanh nghiệp và do đó; các công ty phân bổ một lượng tài nguyên đáng kể; cho ngân sách quảng cáo của họ.

Có một số lý do để quảng cáo, một số trong đó là:

  • Tăng doanh số của sản phẩm / dịch vụ.
  • Tạo và duy trì một bản sắc thương hiệu hoặc hình ảnh thương hiệu.
  • Truyền đạt một sự thay đổi trong dòng sản phẩm hiện có.
  • Giới thiệu một sản phẩm hoặc dịch vụ mới.
  • Tăng giá trị buzz của thương hiệu hoặc công ty.

Phương thức quảng cáo truyền thống

Phương tiện in luôn là một lựa chọn quảng cáo phổ biến. Sản phẩm bảng hiệu quảng cáo thông qua báo; hoặc tạp chí là một thực tế phổ biến. 

Ngoài ra, phương tiện in còn cung cấp các tùy chọn như tờ rơi quảng cáo; và tờ quảng cáo cho mục đích quảng cáo. 

Thông thường, báo và tạp chí bán không gian quảng cáo; theo khu vực chiếm đóng của quảng cáo, vị trí của nó trong ấn phẩm (trang đầu / trang giữa, trên / dưới nếp gấp); cũng như độc giả của ấn phẩm.

Chẳng hạn, một quảng cáo trên một tờ báo tương đối mới; và ít phổ biến hơn sẽ có giá thấp hơn nhiều so với quảng cáo; trên một tờ báo được thành lập có lượng độc giả cao. 

Giá của quảng cáo in cũng có thể phụ thuộc vào chất lượng; giấy và phần bổ sung mà chúng xuất hiện. 

Ví dụ: một quảng cáo trong phần bổ sung bóng (và phổ biến) của một tờ báo; sẽ có giá cao hơn một phần trong phần bổ sung sử dụng giấy chất lượng tầm thường.

Quảng cáo sử dụng một số công cụ và kỹ thuật để thu hút khách hàng ngoài trời. 

Các ví dụ phổ biến nhất của quảng cáo ngoài trời là biển quảng cáo, kiốt; và cả các sự kiện và triển lãm thương mại được tổ chức bởi một công ty. 

Tuy nhiên, nó phải ngắn gọn và ngọt ngào; để thu hút sự chú ý của người đi đường. 

Các ki-ốt không chỉ cung cấp một lối thoát dễ dàng cho các sản phẩm; của công ty mà còn tạo ra một công cụ quảng cáo hiệu quả; để quảng bá sản phẩm của công ty.

Tổ chức các sự kiện đặc biệt hoặc tài trợ cho chúng; tạo nên một cơ hội và chiến lược quảng cáo tuyệt vời. 

Một công ty có thể tổ chức các hội chợ thương mại; hoặc thậm chí triển lãm để quảng cáo sản phẩm của họ. 

Nếu không phải điều này, công ty có thể tổ chức một số sự kiện; liên quan chặt chẽ với lĩnh vực của họ. 

Chẳng hạn, một công ty sản xuất các tiện ích thể thao; có thể tài trợ cho một số giải đấu để quảng cáo sản phẩm của mình. 

Biển quảng cáo di động là một hình thức mới hơn; của kỹ thuật quảng cáo cũ này. Trong đó màn hình hiển thị lớn hoặc biển quảng cáo; được gắn vào mặt sau của xe tải hoặc xe tải phẳng; và được đưa đến các địa điểm khác nhau trong thành phố hoặc khu phố.

Quảng cáo trên đài phát thanh là một trong những hình thức quảng cáo lâu đời nhất.

 Vào đầu thế kỷ 20, khi đài phát thanh bắt đầu chiếm vị trí trung tâm; trong nhiều ngôi nhà ở Mỹ, các doanh nghiệp nhận ra rằng họ có thể sử dụng phương tiện này; để tiếp cận lượng khán giả khổng lồ cho các sản phẩm của họ.

Các nhà quảng cáo có thể mua thời gian phát sóng; từ đài phát thanh để phát quảng cáo của họ. Và giá cả phụ thuộc vào thời lượng; thời gian trong ngày và các chương trình mà quảng cáo được phát sóng.

Theo công ty nghiên cứu thị trường Arbitron, hơn 240 triệu người ở Hoa Kỳ; điều chỉnh đài phát thanh ít nhất một lần một tuần. 

Đài phát thanh đã được tăng cường rất cần thiết như một phương tiện truyền thông; và do đó là quảng cáo. Với sự ra đời của các chương trình phát thanh trực tuyến.

Chén thánh quảng cáo trong hơn 50 năm, quảng cáo trên truyền hình vẫn là phương thức quảng cáo; được tìm kiếm nhiều nhất ngay cả trong thế kỷ 21. 

Nó đạt số lượng khách hàng mục tiêu tối đa và có nhiều lịch trình lập trình; có thể được sử dụng hiệu quả để chèn nội dung quảng cáo. 

Đây là một loại quảng cáo đắt tiền, được phản ánh bởi mức giá cao cho các điểm quảng cáo; trong các sự kiện thể thao như Super Bowl.

Ngoài ra còn có một xu hướng đặt các biểu ngữ trong nền trong khi một chương trình đang phát, để tăng khả năng hiển thị của quảng cáo. 

Đồ họa dựa trên máy tính cũng được sử dụng để tạo quảng cáo; chạy trong bối cảnh của các sự kiện cao cấp như sự kiện thể thao và buổi chiếu phim. 

Tiếng chuông truyền hình cho các sản phẩm phổ biến như ‘Đây là Vua’ (Budweiser) và ‘Tôi bị mắc kẹt trên Band-Aid’ (Band-Aid), đã có vị thế huyền thoại.

Các loại hình quảng cáo hiện đại

Quảng cáo Covert là một loại quảng cáo độc đáo, trong đó một sản phẩm hoặc một thương hiệu cụ thể; được kết hợp trong một số kênh giải trí và phương tiện truyền thông; như phim ảnh, chương trình truyền hình hoặc thậm chí là thể thao. 

Không có quảng cáo thương mại như vậy trong giải trí; nhưng thương hiệu hoặc sản phẩm được thể hiện một cách tinh tế; (hoặc đôi khi rõ ràng) được trưng bày trong chương trình giải trí.

Một số ví dụ nổi tiếng cho loại quảng cáo; này phải là sự xuất hiện của thương hiệu Nokia được hiển thị trên điện thoại; của Tom Cruise trong báo cáo thiểu số hoặc sử dụng xe Cadillac; trong phim Matrix Matrixed. 

Hãy chú ý vào lần tới, bạn chắc chắn sẽ bắt gặp rất nhiều ví dụ như vậy.

Quảng cáo thay thế được thấy rõ trong trường hợp quảng cáo; một sản phẩm cụ thể bị cấm theo luật. 

Quảng cáo cho các sản phẩm như thuốc lá hoặc rượu; gây hại cho sức khỏe, bị cấm theo luật ở một số quốc gia. 

Do đó, các công ty này đưa ra một số sản phẩm khác có cùng tên thương hiệu; và gián tiếp nhắc nhở mọi người về thuốc lá hoặc rượu cùng nhãn hiệu; bằng cách quảng cáo các sản phẩm khác. 

Ví dụ phổ biến bao gồm các thương hiệu bia Fosters và Kingfisher.

Quảng cáo dịch vụ công là một kỹ thuật sử dụng quảng cáo; như một phương tiện truyền thông hiệu quả; để truyền tải các thông điệp liên quan đến xã hội.

Về các vấn đề quan trọng và nguyên nhân xã hội như AIDS; bảo tồn năng lượng, liêm chính, phá rừng, mù chữ, nghèo đói, v.v. 

David Ogilvy từng nói: “Quảng cáo biện minh cho sự tồn tại của nó khi được sử dụng; vì lợi ích công cộng – nó là một công cụ quá mạnh; để sử dụng chỉ cho mục đích thương mại.”

Ogilvy, người được coi là một trong những người tiên phong; của các khái niệm quảng cáo và tiếp thị, đã khuyến khích sử dụng lĩnh vực quảng cáo; cho một mục đích xã hội.

Ngày nay, quảng cáo dịch vụ công cộng; ngày càng được sử dụng một cách phi thương mại; ở một số quốc gia trên thế giới; nhằm thúc đẩy các nguyên nhân xã hội khác nhau. 

Tại Hoa Kỳ, các đài phát thanh và truyền hình được cấp cho các nhà thầu; trên cơ sở một lượng quảng cáo dịch vụ công cộng cố định được phát sóng bởi kênh.

Quảng cáo người nổi tiếng

Mặc dù khán giả ngày càng thông minh hơn và người tiêu dùng thời hiện đại; đang miễn nhiễm với những tuyên bố cường điệu được đưa ra trong phần lớn quảng cáo; vẫn tồn tại một bộ phận các nhà quảng cáo vẫn quảng cáo cho người nổi tiếng; và sự phổ biến của họ để quảng cáo sản phẩm của họ. 

Sử dụng người nổi tiếng để quảng cáo liên quan đến việc đăng ký người nổi tiếng; cho các chiến dịch, bao gồm tất cả các loại quảng cáo bao gồm cả truyền hình hoặc thậm chí in quảng cáo.

Quảng cáo tại cửa hàng

Đây cũng là một phương thức quảng cáo phổ biến cho các trung tâm lớn và cửa hàng bách hóa; được phổ biến bởi các cửa hàng như Walmart. 

Còn được gọi là ‘điểm quảng cáo mua hàng’, các sản phẩm thường được hiển thị nổi bật; tại quầy thanh toán và được đóng gói hấp dẫn. 

Họ nhằm mục đích gây ảnh hưởng đến khách hàng để mua hàng thôi thúc; thay vì chủ động tạo ra nhu cầu cho sản phẩm.

Các hình thức quảng cáo tại cửa hàng khác có thể là đặt sản phẩm nơi khách hàng; có thể dễ dàng nhìn thấy chúng và các biểu ngữ bên trong cửa hàng thông báo giảm giá hoặc ra mắt mới.

Quảng cáo cốc cà phê

Một hình thức quảng cáo đại chúng tương đối mới là đặt quảng cáo nhỏ; hoặc tài liệu quảng cáo trên cốc giấy cho cà phê hoặc lên mặt bàn của quán ăn hoặc quán cà phê. 

Nguồn gốc của nó có thể được bắt nguồn từ các công ty Úc; và hiện đang trở nên phổ biến ở châu Á và châu Mỹ.

Tương lai của quảng cáo

Thế giới điện thoại thông minh ngày càng phát triển và thay đổi. Kết nối di động mà nó cung cấp cho người tiêu dùng làm cho nó trở thành mảnh đất màu mỡ cho quảng cáo. 

Các ứng dụng từ cả nhà mạng và nhà sản xuất điện thoại mang thông tin; về thương hiệu và sản phẩm cho các dịch vụ họ cung cấp. 

Ngoài ra, các trò chơi được tải xuống nền tảng di động; sẽ hiển thị quảng cáo khi được kết nối với internet. 

Các nhà quảng cáo đang cố gắng làm cho quảng cáo có khả năng thích ứng hơn; với màn hình nhỏ hơn và cung cấp chúng trên nhiều hệ điều hành như Android, iOS và Windows.

Thị trường thích hợp là các lĩnh vực cụ thể của nhu cầu người tiêu dùng mà một công ty cố gắng; đáp ứng với các sản phẩm tùy chỉnh hoặc sáng tạo. 

Các thỏa thuận quảng cáo thích hợp với việc nhắm mục tiêu các nhóm khách hàng; chọn lọc này với các quảng cáo phù hợp. 

Các công ty đang đặt thêm trên các trang web liên quan đến sản phẩm của họ. 

Việc sử dụng tiếp thị trên Internet cho các dịch vụ thích hợp này; đảm bảo rằng khách hàng tiềm năng được tiếp xúc với quảng cáo; bất cứ khi nào họ tìm kiếm các cụm từ liên quan hoặc đăng nhập vào một trang web cụ thể.

Bảng hiệu kỹ thuật số

Đã là một hình thức phổ biến thông tin được sử dụng rộng rãi ở cả khu vực công cộng và tư nhân; bảng hiệu kỹ thuật số đang ngày càng phổ biến hơn; vì nó là một lựa chọn rẻ tiền cho sự dư thừa tốn kém của quảng cáo truyền hình. 

Nó chủ yếu được thực hiện thông qua việc lắp đặt màn hình LED; hoặc plasma ở những nơi công cộng, chẳng hạn như ga xe lửa và tàu điện ngầm; quán cà phê, sân bay, cửa hàng bán lẻ, khách sạn và nhiều địa điểm tương tự khác.

Quảng cáo do người dùng tạo

Đây là một hình thức quảng cáo hoàn toàn mới; tương tác đến mức cho phép khách hàng tạo quảng cáo của riêng họ cho thương hiệu; một trong số đó được chọn làm quảng cáo chính thức của thương hiệu trong một khoảng thời gian cụ thể. 

Điều này đã được PepsiCo thực hiện thành công cho nhãn hiệu đồ ăn nhẹ Doritos của họ; trong Super Bowl 2007, và một lần nữa vào năm 2009 và 2010.

Quảng cáo do người dùng tạo ra không bị cấm; và cho phép công ty tạo ra nhiều quảng cáo thông qua truyền miệng 

Mỗi loại quảng cáo được đề cập có loại phụ và tỷ lệ hiệu quả riêng. 

Công việc của bộ phận quảng cáo là tìm ra loại hoặc phương tiện nào; là tốt nhất và khả thi nhất cho công ty của mình.

QUẢNG CÁO HẢI TRUNG

Địa chỉ: 205/1 Khu Phố 1, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp. HCM

Tel: 0987 415 617 ( Mr. Hải )

Email: huynhtrunghai2014@gmail.com

Website: quangcaohaitrung.com
               thiconglapdatbanghieu.com

 • 10940
 • Zalo
  Maps
  Hotline
  0987 415 617