2567 quốc lộ 1a, phường đông hưng thuận, quận 12 thành phố hồ chí minh 0987 415 617
bảng hiệu đẹp
bảng hiệu tole chữ mica
bảng hiệu chữ inox đèn led hắc chân
bảng hiệu tole chữ mica
chữ nỗi inox, đèn led hắc chân
chữ nỗi kim loại
Bảng hiệu khách sạn
bảng hiệu  chữ inox
Bảng led

Bảng led

Làm biển quảng cáo đèn led có rất nhiều ưu điểm vượt trội, đang là xu hướng quảng cáo được nhiều công ty, doanh nghiệp và các tổ chức, cá nhân áp dụng. Vậy những ưu điểm đó là gì và địa chỉ nào cung cấp dịch vụ này uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay, mời các bạn cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích qua bài viết dưới đây:

Ưu điểm vượt trội khi làm biển quảng cáo đèn led.

  • Làm biển quảng cáo đèn led rất an toàn và thân thiện với môi trường bởi đèn led là các diot phát quang, có cấu tạo bằng nhựa chứ không phải bằng thủy tinh nên rất nhẹ, độ bền cao, không dễ vỡ, gẫy gây nguy hiểm. Hơn nữa, nhiệt lượng tỏa ra từ các đèn led thấp hơn nhiều so với các loại bóng đèn khác nên rất thân thiện với môi trường cũng như với người dùng. Biển quảng cáo đèn led cũng rất dễ sử dụng, dễ lắp đặt và dễ thay mới khi cần thiết.
  • Làm biển quảng cáo đèn led rất dễ dàng trong thiết kế cũng như tiết kiệm nhiều chi phí. Biển quảng cáo đèn led có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau nên việc tạo hình đẹp khá đơn giản hơn các loại bóng đèn khác. Bạn cũng có thể yêu cầu thiết kế biển quảng cáo đèn led với nhiều kích thước khác nhau từ những bóng lớn để ốp trần, chiếu sáng cho tới những bóng đèn led nhỏ chỉ vài cm. Tuổi thọ của bóng đèn led cũng khá cao và điện năng sử dụng chiếu sáng cũng chỉ bằng 20 đến 30 % so với bóng đèn thường, vì vậy tiết kiệm chi phí đáng kể cho người sử dụng.

Biển quảng cáo đèn led nổi bật

  • Làm biển quảng cáo đèn led giúp nâng cao giá trị thương hiệu. Bởi biển quảng cáo đèn led có nhiều màu sắc rực rỡ, độ sáng cao, có tác dụng gây ấn tượng mạnh trong điều kiện ánh sáng ban đêm và cả ban ngày. Khách hàng cũng có thể yêu cầu thiết kế mọi hình dáng theo ý muốn và dễ dàng thay đổi nội dung theo từng thời điểm chỉ bằng những thao tác đơn giản. Ngoài ra, biển quảng cáo đèn led không chỉ hiển thị văn bản, hình ảnh, video, clip mà còn chèn được nhạc giúp thu hút sự quan tâm của khách hàng nhiều hơn.

Làm biển quảng cáo đèn led ở đâu tốt nhất?

Làm biển quảng cáo đèn led thực sự là một trong những công cụ quảng cáo tuyệt vời đối với mọi doanh nghiệp và cửa hàng. Để đạt được mục đích và hiệu quả quảng cáo như mong muốn, khách hàng hãy liên hệ với địa chỉ cung cấp dịch vụ này uy tín, chuyên nghiệp .

QUẢNG CÁO HẢI TRUNG

Địa chỉ: 205/1 Khu Phố 1, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp. HCM

Tel: 0987 415 617 ( Mr. Hải )

Email: huynhtrunghai2014@gmail.com

Website: quangcaohaitrung.com
               thiconglapdatbanghieu.com

test
test
làm biển quảng cáo spa
làm bảng quảng cáo khách sạn
test
Copyrights © 2019 QUẢNG CÁO HẢI TRUNG. Designed by Nina
  • Đang online: 61
  • Tổng truy cập: 1878101
zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0987 415 617