2567 quốc lộ 1a, phường đông hưng thuận, quận 12 thành phố hồ chí minh 0987 415 617
bảng hiệu đẹp
bảng hiệu tole chữ mica
bảng hiệu chữ inox đèn led hắc chân
bảng hiệu tole chữ mica
chữ nỗi inox, đèn led hắc chân
chữ nỗi kim loại
Bảng hiệu khách sạn
bảng hiệu  chữ inox
Bóng đèn led làm biển quảng cáo

Bóng đèn led làm biển quảng cáo

Bảng hiệu chữ nổi mica được làm từ chất liệu mica, một loại nhựa tổng hợp được sử dụng cho không gian của mình. Với bảng hiệu chữ nổi mica thì doanh nghiệp sẽ có thể lựa chọn được màu sắc phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình. Do sở hữu những tính năng tiện ích và ưu việt, vật liệu này đem đến cho người dùng những sản phẩm đẹp, ấn tượng. Đặc biệt với độ bền của nó nên chữ nổi mica còn được sử dụng cho bảng quảng cáo ngoài trời, thu hút được nhiều người đi đường chú ý đến doanh nghiệp của bạn.

Khi sử dụng mica để gia công sản phẩm là sản phẩm bảng hiệu quảng cáo, làm chữ nổi mica thì đây chắc chắn là giải pháp hiệu quả cho không gian của mình. Không chỉ trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo mà chất liệu mica còn thích hợp để ứng dụng trong nhiều lĩnh vực trên thị trường hiện nay.

Những tính năng và ưu điểm của mica

Mica là một vật liệu nhựa tổng hợp có độ bóng sáng cao, bề mặt phẳng và mịn.
Vật liệu mica có độ xuyên sáng tốt.
Màu sắc của mica tương đối đa dạng, tăng thêm sự ấn tượng, nổi bật cho không gian của mình.
Mica có đặc tính dẻo nên dễ dàng để chế tác lắp ghép theo nhu cầu, bởi thế nên chi phí để gia công cũng nhờ đó mà giảm xuống.
Mica có khả năng chịu được nhiệt độ cao, có thể chống ăn mòn.
Đây là vật liệu không dẫn điện, nhiệt nên rất an toàn cho người sử dụng.
Có thể dễ dàng tạo hình cắt ghép sản phẩm, đặc biệt nếu ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại thì sản phẩm này lại càng trở nên tinh tế hơn.

Ứng dụng của mica trong cuộc sống

Mica không chỉ được sử dụng làm bảng hiệu chữ nổi mica mà còn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống bởi khả năng thu hút đặc biệt của nó. Vật liệu mica sở hữu bề mặt phẳng và có độ bóng cao, đặc biệt có nhiều màu sắc phong phú, đa dạng và độ dày mỏng khác nhau nên sẽ linh hoạt hơn khi ứng dụng, có thể sử dụng làm bảng hiệu tên sản phẩm, bảng chức danh, địa chỉ nhà…

Trong nhiều lĩnh vực công nghiệp hay quảng cáo thì mica được ứng dụng rất đa dạng, có thể kết hợp với đèn led làm hộp đèn quảng cáo hay làm đồ gia công mỹ nghệ. Bảng hiệu chữ danh mica, bảng tên, phòng ban mica hiện nay là những loại bảng phổ thông và được ưa chuộng. Đặc biệt với sự đa dạng màu sắc của mình, bảng hiệu mica còn được sử dụng để làm sản phẩm bảng chức danh, bảng quà tặng, móc khóa, kỷ niệm chương, chữ nổi mica là ứng dụng được sử dụng phổ biến nhất.

Đặc biệt trong lĩnh vực quảng cáo thì mica được ứng dụng phổ biến hơn với chữ nổi uốn chân hoặc cắt CNC là hình thức thông dụng nhất. Tuy nhiên với công nghệ hiện đại, chất liệu mica có thể tạo ra những bảng hiệu quảng cáo đầy ấn tượng với máy cắt CNC, máy cắt laser hiện đại.

QUẢNG CÁO HẢI TRUNG

Địa chỉ: 205/1 Khu Phố 1, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp. HCM

Tel: 0987 415 617 ( Mr. Hải )

Email: huynhtrunghai2014@gmail.com

Website: quangcaohaitrung.com
               thiconglapdatbanghieu.com

* Các bạn có thể tìm hiểu thêm một số thông tin về lắp đặt máy móc thiết bị công nghiệp trên diễn đàn như: 

Cách làm biển quảng cáo đẹp,  Làm bảng tên inox ăn mònBiển quảng cáo chữ phát sángBiển quảng cáo inox ăn mòn, Làm bảng hiệu hiflex giá rẻBảng hiệu micaLàm bảng hiệu hộp đèn micaBảng hiệu hộp đèn quán cafeBảng hiệu hộp đèn tròn, Hộp đèn trònBiển quảng cáo hộp đèn micaMàn hình led ma trậnBảng chữ điện tử quảng cáoHộp đèn bảng hiệu quảng cáoBảng điện tử led chạy chữBiển quảng cáo chữ nổi đẹpChữ nổi mica đèn ledBảng hiệu chữ nổi đèn ledBảng hiệu chữ nổi inoxBảng hiệu alu đẹp, Bảng đèn led viết tayBảng đèn led điện tửBảng đèn led chạy chữBảng ledBảng đèn led cầm tayĐèn led dùng làm bảng hiệu,  Bảng giá hộp đèn trònThiết kế bảng hiệu đèn ledBảng điện tử ledBảng đèn led chạy chữBảng hiệu đèn led đẹpHộp đèn hút nổi giá rẻ tphcm, Làm bảng hiệu mica quận tân bìnhLàm bảng hiệu mica quận 7Làm bảng hiệu công ty mica tphcmLàm bảng hiệu mica bình thạnhBảng hiệu mica h2Bóng đèn led làm biển quảng cáoBiển bạt quảng cáo đẹpBảng hiệu đẹp đơn giảnBảng hiệu nhỏ đẹpThi công bảng hiệu micaBiển hiệu đứngBiển quảng cáo đứng đẹp, Bảng hiệu đẹpBảng hiệu chữ inox vàngBiển chữ nổiGiá biển alu chữ nổiMẫu biển hiệu cơ quanBiển quảng cáo chữ nổi đẹpChữ inox vàng gươngBảng hiệu đẹp cho shopLàm bảng hiệu alu giá bao nhiêuBảng hiệu alu chữ nổi đèn ledBảng hiệu alu đẹpBảng hiệu alu chữ mica nổiChữ inox mặt micaBảng báo giá gia công chữ inoxBiển chữ nổi đẹp

test
test
làm biển quảng cáo spa
làm bảng quảng cáo khách sạn
test
Copyrights © 2019 QUẢNG CÁO HẢI TRUNG. Designed by Nina
  • Đang online: 28
  • Tổng truy cập: 1995330
zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0987 415 617