2567 quốc lộ 1a, phường đông hưng thuận, quận 12 thành phố hồ chí minh 0987 415 617
bảng hiệu đẹp
bảng hiệu tole chữ mica
bảng hiệu chữ inox đèn led hắc chân
bảng hiệu tole chữ mica
chữ nỗi inox, đèn led hắc chân
chữ nỗi kim loại
Bảng hiệu khách sạn
bảng hiệu  chữ inox
Cùng Hải Trung Thi Công Bảng Hiểu Quảng Cáo Ngoài Trời Cho Sơn VePa

Sơn VePa đã và đang là thương hiệu được nhiều người tin tưởng sử dụng để có những công trình đẹp hơn. Để tìm kiếm khách hàng thì Sơn VePa đã quảng bá thương hiệu theo nhiều cách khác nhau. Một trong số đó là bảng hiệu quảng cáo ngoài trời để thu hút sự chú ý của người đi đường. Cùng tìm hiểu về bảng hiệu ngoài trời mà Quảng Cáo Hải Trung đã thực hiện cho đơn vị Sơn VePa.

 

bảng hiệu quảng cáo ngoài trời

 

Giá trị bảng hiệu quảng cáo ngoài trời mang lại?

Có nhiều loại bảng hiệu quảng cáo để mọi người lựa chọn để thu hút sự chú ý quảng bá thương hiệu đến với khách hàng tiềm năng. Nếu bạn cũng đang muốn sở hữu bảng hiệu để quảng bá thông tin đến khách hàng mà chưa biết nên chọn loại bảng hiệu nào cho phù hợp. Thì bảng hiệu quảng cáo ngoài trời luôn nhận được sự tin tưởng lựa chọn của nhiều đơn vị nhờ mang lại những giá trị tuyệt vời như:

 

  • Quảng cáo ngoài trời là kênh quảng cáo có thể tiếp cận với số lượng lớn và đa dạng khách hàng hơn nhờ được đặt ở những vị trí thuận lợi.
  • Bảng hiệu có kích thước lớn, cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng một cách nhanh nhất
  • Bảng hiệu quảng cáo đặt ngoài trời với đa dạng màu sắc tạo dấu ấn cho người đi đường trong những giây đầu tiên.
  • Đối với các bảng hiệu quảng cáo ngoài trời sẽ không bị che khuất nhờ được đặt cao. Do đó có thể cung cấp thông tin, hình ảnh đến với nhiều người ở khoảng cách xa.

 

Bảng hiệu Sơn VePa

 

Hải Trung đã thi công bảng hiệu quảng cáo ngoài trời Sơn VePa

 

Với sự tin tưởng, Sơn Vepa đã chọn đơn vị thiết kế, thi công bảng hiệu Quảng Cáo Hải Trung. Chúng tôi đã tự hào vì đã mang đến bảng hiệu quảng cáo ấn tượng mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

 

  • Đội ngũ nhân viên Hải Trung đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Khách hàng sẽ được nhân viên tiếp nhận thông tin, tư vấn để chọn được mẫu bảng hiệu phù hợp. Sau đó được giới thiệu mẫu để khách có được thiết kế mang dấu ấn riêng cho sản phẩm, thương hiệu của khách hàng.
  • Sự chỉn chu từ khâu thiết kế cho đến thi công bảng hiệu ngoài trời từ đội ngũ nhân viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm. Từ đó đã đem đến cho đơn vị Sơn VePa mẫu bảng hiệu quảng cáo ngoài trời đẹp, thu hút được ánh nhìn của người đi đường.
  • Bảng hiệu với màu xanh đậm làm chủ đạo kết hợp màu sơn cam với phần chữ màu trắng vô cùng nổi bật. Đây là mẫu bảng hiệu ngoài trời với thiết kế đơn giản nhưng vô cùng bắt mắt. Bảng hiểu quảng cáo cung cấp được thông tin tên thương hiệu, logo, thông tin liên hệ từ số điện thoại, trang web cũng như thông điệp mà Sơn VePa muốn truyền tải đến với khách hàng.

Do đó nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế mẫu bảng hiệu quảng cáo thì liên hệ với Hải Trung ngay để nhận được những giá trị tuyệt vời mà chúng tôi mang lại.

 

Thi công bảng hiệu quảng cáo ngoài trời

 

Xem thêm:

test
test
làm biển quảng cáo spa
làm bảng quảng cáo khách sạn
test
Copyrights © 2019 QUẢNG CÁO HẢI TRUNG. Designed by Nina
  • Đang online: 13
  • Tổng truy cập: 1995367
zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0987 415 617