2567 quốc lộ 1a, phường đông hưng thuận, quận 12 thành phố hồ chí minh 0987 415 617
bảng hiệu đẹp
bảng hiệu tole chữ mica
bảng hiệu chữ inox đèn led hắc chân
bảng hiệu tole chữ mica
chữ nỗi inox, đèn led hắc chân
chữ nỗi kim loại
Bảng hiệu khách sạn
bảng hiệu  chữ inox
Thi công bảng hiệu mica

Thi công bảng hiệu mica

Biển hiệu quảng cáo hộp đèn không còn xa lạ gì đối với chúng ta, trong thời đại ngày nay, có rất nhiều các chất liệu quảng cáo được áp dụng để tăng thêm vẻ đẹp cho bộ mặt của một cửa hàng, showroom hay công ty, doanh nghiệp của bạn.

Biển hiệu hộp đèn là loại biển hiệu quảng cáo không còn xa lạ gì đối với chúng ta trong thời đại ngày nay, đây là loại hình biển quảng cáo đem lại hiệu quả cao, gây ấn tượng, sự chú ý và thiên cảm cho khách hàng. Cho tới ngày nay, có rất nhiều hình  thức biển hiệu quảng cáo hộp đèn khác nhau. Dưới đây là 4 loại bảng hiệu quảng cáo hộp đèn mà Á Đông tổng hợp lại cho bạn tham khảo:

Hộp đèn Hiflex

Đây là một trong những loại hộp đèn xuất hiện sớm nhất và được phổ biến rộng rãi, kể cả cho đến ngày nay. Khi nhiều loại hình biển hiệu hộp đèn mới ra đời thì loại hộp đèn HIflex vẫn được ưa chuộng. Để giúp bạn hiểu hơn vể cấu tạo, lợi ích của loại hộp đèn quảng cáo này.

Hộp đèn mica hút nổi

Với sự phát triển nhanh chóng về công nghệ, kỹ thuật đã tạo ra những loại biển hộp đèn mới với đa dạng về hình dáng, mẫu mã, chất liệu mới. Đặc biệt là chất liệu Mica, bằng việc sử dụng công nghệ hút nổi, chúng ta có thể tạo ra các loại hình dạng biển quảng cáo hộp đèn như: Hình tròn, hình vuông, elip… rất phù hợp với yêu cầu cao của các thương hiệu lớn. Loại biển hiệu hộp đèn này được kết hợp với loại đèn LED chiếu sáng với đủ màu sắc tỳ theo nhu cầu của khách hàng. Được gắn bên trong, tạo nên một biển hộp đèn mica quảng cáo nổi bật, ấn tượng độc đáo và không kém phần chuyên nghiệp.

Hộp đèn LED

Đây là loại hình quảng cáo có chi phí cao, nhưng đổi lại bạn sẽ thấy hiệu quả của biển quảng cáo đem lại còn hơn những gì mà bạn đã bỏ ra. Biển hiệu hộp đèn LED hiện đang là xu hướng quảng cáo và đang rất thịnh hành, là một trong những lưa chọn hàng đầu được các chủ đầu tư lựa chọn.

Đối với biển quảng cáo hộp đèn led bạn có thể thay đổi nội dung quảng cáo tùy thích, thể hiện những hình ảnh, hiệu ứng mà không cần phải làm lại mới biển hộp đèn như các dạng khác. Biển hộp đèn LED quảng cáo được thiết kế rất chắc chắn bằng khung sắt, mặt biển họp đèn có thể kết hợp với chất liệu mica trong gắn các module LED được lập trình để thể hiện bất kỳ nội dung nào mà bạn muốn.

Hộp đèn mica siêu  mỏng

Với độ mỏng chỉ từ 25-28mm, biển hiệu hộp đèn mica được thiết kế rất mỏng, rất nhẹ, siêu tiết kiệm. Hơn nữa với biển uqangr cáo hộp đèn  mica bạ có thể dễ dàng thay đổi hình ảnh hiển thị bởi thiết kế mặt biển mica hộp đèn có 1 mặt trong gắn đèn led chiếu sáng. Để tăng sự chuyên nghiệp bạn có thể kết hợp với các chất liệu bo viền đẹp mắt, tạo nên sự thu hút cũng như gây ấn tượng sâu sắc nhất.

Hiện nay, biển hiệu hộp đèn siêu mỏng mica xuất hiện ngày càng phổ biến hơn, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy tại địa điểm nơi công cộng, cửa hàng, cửa hiệu, nhà hàng, khách sạn để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mang lại thông đẹp gửi tới người xem một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

QUẢNG CÁO HẢI TRUNG

Địa chỉ: 205/1 Khu Phố 1, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp. HCM

Tel: 0987 415 617 ( Mr. Hải )

Email: huynhtrunghai2014@gmail.com

Website: quangcaohaitrung.com
               thiconglapdatbanghieu.com

* Các bạn có thể tìm hiểu thêm một số thông tin về lắp đặt máy móc thiết bị công nghiệp trên diễn đàn như: 

Cách làm biển quảng cáo đẹp,  Làm bảng tên inox ăn mònBiển quảng cáo chữ phát sángBiển quảng cáo inox ăn mòn, Làm bảng hiệu hiflex giá rẻBảng hiệu micaLàm bảng hiệu hộp đèn micaBảng hiệu hộp đèn quán cafeBảng hiệu hộp đèn tròn, Hộp đèn trònBiển quảng cáo hộp đèn micaMàn hình led ma trậnBảng chữ điện tử quảng cáoHộp đèn bảng hiệu quảng cáoBảng điện tử led chạy chữBiển quảng cáo chữ nổi đẹpChữ nổi mica đèn ledBảng hiệu chữ nổi đèn ledBảng hiệu chữ nổi inoxBảng hiệu alu đẹp, Bảng đèn led viết tayBảng đèn led điện tửBảng đèn led chạy chữBảng ledBảng đèn led cầm tayĐèn led dùng làm bảng hiệu,  Bảng giá hộp đèn tròn

test
test
làm biển quảng cáo spa
làm bảng quảng cáo khách sạn
test
Copyrights © 2019 QUẢNG CÁO HẢI TRUNG. Designed by Nina
  • Đang online: 18
  • Tổng truy cập: 1995394
zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0987 415 617