2567 quốc lộ 1a, phường đông hưng thuận, quận 12 thành phố hồ chí minh 0987 415 617
bảng hiệu đẹp
bảng hiệu tole chữ mica
bảng hiệu chữ inox đèn led hắc chân
bảng hiệu tole chữ mica
chữ nỗi inox, đèn led hắc chân
chữ nỗi kim loại
Bảng hiệu khách sạn
bảng hiệu chữ inox
Dịch Vụ Di Dời Bảng Hiệu Quảng Cáo Nhanh Chóng – An Toàn Tại TP.HCM

 Vì nhiều lý do khác nhau mà nhiều cửa hàng cần di dời bảng hiệu quảng cáo đến vị trí khác để thuận tiện cho việc kinh doanh. Việc tháo gỡ, di dời bảng hiệu không hề đơn giản, nếu không có đầy đủ máy móc cũng như kinh nghiệm có thể làm hư tấm bảng hiệu. Do đó mọi người cần tìm được đơn vị uy tín để đảm bảo việc di dời nhanh chóng, an toàn nhất.

 

Thi công bảng hiệu quảng cáo

 

Lý do nên chọn đơn vị di dời bảng hiệu chuyên nghiệp

 

Bạn chuyển vị trí cửa hàng và cần di dời bảng hiệu quảng cáo tới địa chỉ mới để kịp ngày khai trương? Hay bảng hiệu của bạn đặt sai quy định nên phải điều chỉnh lại theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền. Di dời bảng hiệu nhiều người cho là đơn giản nhưng đây là công việc khó khăn và vất vả. Do đó cần phải có trang thiết bị hỗ trợ của các đơn vị chuyên nghiệp. Vì nếu tự di dời có thể gây ra những hậu quả như làm hư hại tấm bảng hiệu bị móp, mất chữ, hỏng nặng… Thì sẽ không sử dụng được. Nên tự di dời vừa tốn công lại vừa mất tiền. Mọi người nên chọn những đơn vị chuyên tháo dỡ, di dời bảng hiệu đảm bảo nhanh chóng, đảm bảo chất lượng như mong muốn.

 

Di chuyển bảng hiệu quảng cáo

 

Dịch vụ di dời bảng hiệu chuyên nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh

 

Muốn chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ di dời bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp nhất thì cần phải cân nhắc từ nhiều thông tin có thể trên web có thể người thân giới thiệu. Trong số nhiều đơn vị thì Quảng Cáo Hải Trung là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng muốn di dời bảng hiệu tại Tp Hồ Chí Minh.

 • Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ di dời đúng tiến độ như cam kết để không làm ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên của Hải Trung được đào tạo chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong xử lý vấn đề trong quá trình tháo gỡ và di dời, lắp đặt bảng hiệu.
 • Khách hàng yên tâm vì khâu xử lý việc thay đổi địa chỉ trên bảng hiệu được đội ngũ có tay nghề thực hiện giúp bảng hiệu được đảm bảo thẩm mỹ.
 • Không chỉ di dời mà chúng tôi còn giúp khách hàng vệ sinh để bảng hiệu được sạch đẹp như mới
 • Quảng Cáo Hải Trung cung cấp dịch vụ chất lượng lạ có mức giá hợp lý phù hợp mọi ngân sách của khách hàng
 • Đội ngũ luôn đảm bảo an toàn thi công nhờ vào kỹ thuật cùng trang bị máy móc hỗ trợ đạt chuẩn quốc tế.

 

Vệ sinh bảng hiệu

 

Quy trình di dời bảng hiệu của Quảng Cáo Hải Trung

 

Để có được dịch vụ chuyên nghiệp mang đến sự hài lòng cho khách hàng đảm bảo thực hiện theo các bước:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng từ địa điểm, độ cao, kích thước của bảng hiệu cũng như khoảng cách cần di dời
 • Bước 2: Tiến hành tháo dỡ và di dời bảng hiệu trên cao, đội ngũ làm việc sẽ phải sử dụng các công cụ chuyên dụng như thang trèo cao, khoan, tua vít và một số các công cụ cần thiết khác để làm việc.
 • Bước 3: Di chuyển bảng hiệu đến vị trí mới rồi tiến hành lắp đặt tại vị trí mới theo mong muốn của khách hàng.

Quảng Cáo Hải Trung luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu từ khách hàng trên khắp các quận huyện tại Tp. Hồ Chí Minh. Liên hệ để được tư vấn tận tình cũng như giải đáp các thắc mắc để khách hàng biết cách chọn được dịch vụ phù hợp

 

Xem thêm:

test
test
làm biển quảng cáo spa
làm bảng quảng cáo khách sạn
test
Copyrights © 2019 QUẢNG CÁO HẢI TRUNG. Designed by Nina
 • Đang online: 63
 • Tổng truy cập: 1878592
zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0987 415 617