2567 quốc lộ 1a, phường đông hưng thuận, quận 12 thành phố hồ chí minh 0987 415 617
bảng hiệu đẹp
bảng hiệu tole chữ mica
bảng hiệu chữ inox đèn led hắc chân
bảng hiệu tole chữ mica
chữ nỗi inox, đèn led hắc chân
chữ nỗi kim loại
Bảng hiệu khách sạn
bảng hiệu  chữ inox
Làm Bảng Hiệu Thường Hay Bảng Hiệu Đèn Led Hiệu Quả Hơn?

Bảng hiệu quảng cáo là bộ mặt của thương hiệu, là nơi giúp quảng bá tạo dấu ấn với khách hàng. Do đó khi kinh doanh thiết kế bảng hiệu đẹp luôn được quan tâm. Thị trường rất đa dạng mẫu mã, chất liệu, kiểu dáng để mọi người lựa chọn tùy vào nhu cầu sử dụng. Hiện tại mọi người hay thắc mắc làm bảng hiệu thường hay đèn Led hiệu quả hơn. Cùng tham khảo bài chia sẻ chi tiết dưới đây để chọn được loại bảng hiệu tốt nhất

 

Sự khác biệt giữa bảng hiệu thường và bảng hiệu đèn Led

 

Bảng hiệu là một trong những phương thức quảng cáo được nhiều doanh nghiệp yêu thích lựa chọn hiện nay. Mỗi một loại bảng hiệu có những ưu nhược điểm riêng phù hợp với từng đối tượng khác nhau. vậy nên lựa chọn bảng hiệu quảng cáo nào đem lại hiệu quả tốt nhất?

 

Ưu nhược điểm của bảng hiệu thông thường

 

Bảng hiệu thường đã có từ lâu đời, đã và đang được nhiều người lựa chọn. Bảng hiệu vẫn đảm bảo thể hiện được đầy đủ nội dung cần thiết về sản phẩm, dịch vụ để quảng bá đến đông đảo khách hàng. Loại bảng hiệu này được nhiều người chọn nhờ giá thành rẻ tiết kiệm được chi phí.

Bảng hiệu thường không nổi bật vào ban đêm, khó để đọc được thông tin trên bảng hiệu và không thu hút người đi đường.

 

Bảng hiệu thường

 

Ưu nhược điểm bảng hiệu đèn Led

 

Xã hội ngày càng phát triển, mọi người có những yêu cầu cao hơn. Nên có nhiều mẫu bảng hiệu mới ra đời cải tiến hơn. Làm bảng hiệu đèn Led đã và đang được nhiều người lựa chọn nhờ điểm nhấn thu hút người đi đường. Nhờ sự đa dạng sáng màu của nhiều chiếc đèn Led kết hợp với nhau theo thiết kế riêng.

Bên cạnh ưu điểm quảng bá thương hiệu tốt, để lại dấu ấn sâu sắc với mọi người. Thì bảng hiệu đèn Led có nhược điểm là giá thành cao hơn bảng hiệu thường.

 

Bảng hiệu đèn Led

 

Bí quyết chọn được loại bảng hiệu phù hợp

 

Như phân tích ở trên, mọi người có thể thấy rõ ràng sự khác nhau của hai loại bảng hiệu quảng cáo này.  Nhưng nhiều người vẫn còn đắn đo trong việc nên lựa chọn bảng hiệu quảng cáo nào để đảm bảo được hiệu quả khi sử dụng. Dưới đây là bí quyết giúp mọi người đưa ra lựa chọn.

  • Về cơ bản trong hai loại bảng hiệu quảng cáo này, doanh nghiệp đều có thể lựa chọn cho phương thức quảng cáo của mình.
  • Nếu như doanh nghiệp của bạn kinh doanh những mặt hàng chủ yếu vào ban đêm hoặc là liên quan đến đồ công nghệ thì nên sử dụng bảng quảng cáo led.
  • Những khu vực phải có ánh sáng thì bảng điện tử led là một lựa chọn tốt nhất giúp thu hút sự chú ý.
  • Bảng hiệu quảng cáo thông thường sẽ được sử dụng áp lên các nhà cao tầng, thích hợp quảng cáo ngoài trời
  • Bảng hiệu thường phù hợp kích thước lớn, với nhiều thông tin và hình ảnh minh họa chi tiết cho dịch vụ và sản phẩm.

Đó là một vài kinh nghiệm chia sẻ để mọi người biết nên chọn loại bảng hiệu nào. Nhưng để có được sự tư vấn tốt nhất. Chọn được bảng hiệu phù hợp cho mặt hàng kinh doanh, dịch vụ của doanh nghiệp thì liên hệ Quảng Cáo Hải Trung. Chúng tôi là đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo uy tín nhất tại Tp. HCM. Chúng tôi đã hợp tác với nhiều đơn vị luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Nhờ dịch vụ chuyên nghiệp, bảng hiệu chất lượng lại có giá tốt.

 

Xem thêm:

test
test
làm biển quảng cáo spa
làm bảng quảng cáo khách sạn
test
Copyrights © 2019 QUẢNG CÁO HẢI TRUNG. Designed by Nina
  • Đang online: 46
  • Tổng truy cập: 1878618
zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0987 415 617